FAQ - Những câu hỏi thường gặp

  Điều gì làm thương hiệu 2B Bio Beauty trở nên khác biệt?

  Mục tiêu chính của liệu trình chăm sóc da tiền lão hoá của 2B Bio Beauty là giúp làm chậm lại thời gian phát triển của các tế bào trên da mặt và từ đó làm giảm các dấu hiệu lão hoá.

  Ai phù hợp với với 2B Bio Beauty?

  Như một chìa khoá hay phương thuốc cho những nhược điểm trên da, 2B Bio Beauty có thể đáp ứng mọi mong đợi của đàn ông hay phụ nữ sau tuổi dậy thì.

  2B Bio Peeling là gì?

  2B Bio Peeling là phương pháp trị liệu tái tạo da bằng tay (không sử dụng máy móc). Phương pháp mài mòn trên da mặt này nhằm loại bỏ các tế bào chết (lớp biểu bì bên ngoài) của lớp sừng. Không giống những liệu trình lột khác chỉ tác động trên bề mặt, 2B Bio Peeling còn kích hoạt quá trình đào thải biểu bì chết.

  How does 2B Bio peeling works?

  Kết quả sau khi sử dụng liệu trình là gì ?

  Da của bạn được làm sạch từ sâu bên trong, thúc đẩy quá trình trao đổi chất của các tế bào, các nếp nhăn cũng sẽ được cải thiện. Lỗ chân lông se khít hơn và làm đồng đều sắc tố da. Kết quả vượt trội khiến bạn trở nên rực rỡ tức thì.

  Thường bao lâu thì tôi phải làm liệu trình này?

  Ngay từ buổi điểu trị đầu tiên đã nhìn thấy được kết quả. Tuy nhiên để đạt được kết quả tối ưu, chúng tôi khuyến khích nên điều trị trong hai tháng, một buổi điều trị sau mỗi 2 tuần. 2 liệu trình 1 năm là lý tưởng nhưng vẫn cần theo dõi, chăm sóc sau đó.

  Nhược điểm là gì?

  Cảm giác châm chích sẽ xuất hiện trong và sau buổi điều trị trong khoảng 1 đến 2 ngày. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tắm và trang điểm vào ngày điều trị.

  Những lưu ý nào tôi cần phải tuân theo sau khi điều trị?

  Sử dụng kem chống nắng (2B Bio Defense BB Cream or Natural) thường xuyên. Tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và không nên xông hơi trong những ngày đầu sau khi điều trị.

  Da của tôi rất nhạy cảm. Làm liệu trình này có an toàn không?

  Liệu pháp tái tạo da bằng các tinh thể siêu nhỏ có thể được sử dụng trên mọi loại da và màu da.

  Tôi có thể làm liệu trình trong thời gian mang thai không?

  Không

  Tôi có thể làm liệu trình trong thời gian cho con bú không?

  Nghiêm cấm việc thực hiện điều trị trong thời gian nuôi con. 5 tháng sau khi cho con cai sữa mới là thời gian thích hợp để bắt đầu liệu trình.

  Tôi có thể dùng những sản phẩm nào sau liệu trình?

  Những sản phẩm chăm sóc da của 2B Bio Beauty được làm ra để tối ưu hoá tác dụng của quá trình trị liệu và làm giảm những phản ứng thường gặp như châm chích và sưng đỏ.

  Các sản phẩm được sản xuất tại đâu?

  Các công thức được tạo ra và sản xuất tại trụ sở chính Libinvest Cosmetics ở Binche. Đầu ra đều đáo ứng các quy định của ISO22716. Các sản phẩm được chứng nhận ở cấp quốc gia, Châu Âu và quốc tế (USA, Japan, Korea,…)

  Các sản phẩm có chứa những chất bảo quản nguy hiểm nào không?

  Không, các sản phẫm đã được chứng nhận không chứa chất parabens, phenoxyethanol, methylisothiazolinone và ure.

  What else